โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนโปรแกรมบังคับหุ่นยนต์ สำหรับนักเรียน รุ่นที่ 3
อบรมชุดสื่อปฎิบัติการเรียนรู้ด้านกลไกโครงสร้างวิศวกรรมพื้นฐานและพลังงานสะอาด สื่อการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนในโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการจัดตั้งห้องเรียนพิเศษ SMP รุ่นที่ 4
โครงการเข้าค่ายปรับความรู้พื้นฐานนักเรียนใหม่รุ่นที่ 4 (ม.4)
โครงการเข้าค่ายพัฒนาคุณธรรมพื้นฐานของนักเรียนใหม่ และทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ปีการศึกษา 2562 smp รุ่นที่ 4
โครงการอบรมทักษะการใช้ภาษาไทยเพื่อพัฒนาการสอนสำหรับครูในโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการจัดตั้งห้องเรียนพิเศษ Science Mathematics Program (SMP)
โครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ รุ่นที่ 1
โครงการส่งเสริมสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพทางด้านคณิตศาสตร์ ชั้น ม.5
โครงการประกวดโครงงานทางวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียนโครงการจัดตั้งห้องเรียนพิเศษ Science Mathematics Program (SMP) รุ่นที่ 1
โครงการส่งเสริมสนับสนุนการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าชายเลน สำหรับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการจัดตั้งห้องเรียนพิเศษ SMP รุ่นที่ 1
โครงการเข้าค่ายปรับความรู้พื้นฐานนักเรียนโครงการSMP
โครงการเข้าค่ายภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนในโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการจัดตั้งห้องเรียนพิเศษ Science Mathematics Program (SMP) รุ่นที่ 1
Prev Next

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการจัดตั้งห้องเรียนพิเศษ Science Mathematics Program (SMP)

นางสาวซัซวานีย์ สาลีมี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนมูลนิธิอาซิซสถาน ได้รับรางวัลเหรียญทอง

นายนาวาวี สาและ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเตรียมศึกษาวิทยา ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

นางสาวรุสไมนี อูมา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนส่งเสริมศาสน์  ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

โครงการค่ายพรีโอลิมปิกวิชาการสำหรับนักเรียนในพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รายวิชาชีววิทยา ค่าย 2  ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ 16-25 กรกฎาคม 2561